TUYỂN DỤNG

TEAM CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm, thiết kế và phát triển

Chúng tôi xây dựng và cung cấp các chương trình tài năng và con người để đầu tư, phát triển và phát triển nhân viên của mình để HouseZy được xem như một nơi cung cấp một hành trình nghề nghiệp lâu dài, ổn định và hài lòng.

Sale, chăm sóc KH và quan hệ đối tác

Giúp các doanh nghiệp trực tuyến và các đối tác chiến lược của chúng tôi hiểu được sức mạnh của nền tảng của Housezy và xây dựng các giải pháp cụ thể trong ngành để đạt được mục tiêu của bạn.

Từ các sự kiện ảo đặt riêng đến các chiến dịch tiếp thị tích hợp, bạn sẽ xây dựng những câu chuyện thuyết phục hấp dẫn và truyền cảm hứng cho các nhà khách hàng của HouseZy.

Lợi ích ở HouseZy

Thu nhập hấp dẫn

Nếu bạn là Sale bất động sản, thì không thể bỏ qua cơ hội tại một trong những proptech năng động và phát triển bậc nhất tại Việt Nam như HouseZy, với những cơ hội bán hàng và chính sách hoa hồng, minh bạch, hấp dẫn.

Chủ động, sáng tạo tối đa

HouseZy luôn đề cao các nhân sự thể hiện tính sáng tạo và chủ động trong công việc. Chúng tôi luôn trao quyền để các vị trí như IT, Marketing, Phát triển sản phẩm, Sale... được thoải mái sáng tạo và đóng góp tốt nhất cho công việc, mục tiêu chung.

Môi trường làm việc năng động.

Bạn được thúc đẩy bởi những ý tưởng đột phá mỗi ngày, đòi hỏi bản thân luôn phải cập nhật và thích ứng. Cùng với những đồng đội khác, chúng ta luôn phát triển để đi lên vì mục tiêu chung.

Đồng nghiệp thân thiện, cởi mở.

Hiếm khi có khoảng cách rõ ràng giữa các cấp bậc, vì chúng tôi đề cao sự chuyên nghiệp trong chuyên môn nhiều hơn là những tương tác mang tính hình thức. Các đồng nghiệp trên dưới luôn mở lòng chia sẻ giúp đỡ nhau, và đương nhiên chúng tôi cũng mong chờ ở bạn điều tương tự.